IMTA1

Review Đánh giá khóa học SEO website tại Trung Tâm IMTA

Học SEO website là một công đoạn quan trọng và thật sự cần thiết với những ai đam mê Marketing Online. Tuy nhiên nếu tự học sẽ mất khá nhiều thời gian mà kết quả chưa chắc được như ý muốn. Thông thường thay vì tự mày mò nhiều người lựa chọn đăng ký các khoá học SEO bài bản tại những trung tâm uy tín.

Một trong những trung tâm nổi tiếng với các khóa học SEO website – đào tạo SEO chất lượng tại Tp.HCM và Hà Nội phải nhắc đến Trung tâm đào tạo SEO và Marketing Online IMTA. Ở bài viết này chúng tôi sẽ review đánh giá các khoá học SEO website tại trung tâm IMTA để học viên hiểu rõ hơn trước khi bắt tay đăng ký theo học. Cùng theo dõi ngay nhé.

IMTA1

1. Chương trình học SEO website tại IMTA

Khóa học cung cấp đầy đủ các kiến thức về SEO từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới với những chương trình học được xây dựng dựa trên thực tế. Đặc biệt các chương trình học này luôn được cải tiến và cập nhật liên tục để bắt kịp xu hướng SEO của thế giới cũng như sự thay đổi chóng mặt của thuật toán từ Google.

Ngoài ra khóa học SEO tại IMTA còn nổi tiếng với nhiều case thành công của các giảng viên. Đây cũng chính là tiền đề tiếp thêm động lực cho học viên cũng như là cơ sở giảng dạy để khoá học đạt kết quả tốt nhất.

Một số học phần nổi bật có trong khoá học SEO website tại IMTA:

–         Giảng dạy các kiến thức nền tảng về SEO, các công cụ phân tích, đo lường phục vụ công việc SEO website.

–         Kĩ thuật nghiên cứu từ khóa chuẩn xác, tối ưu nội dung và trình bày bài viết chuẩn SEO.

–         Kỹ thuật tối ưu SEO trang chủ, hình ảnh, thẻ tag, trang category, trang bán sản phẩm…

–         Cách thức tối ưu Onpage, Offpage, SEO cộng hưởng.

–         Kĩ thuật xây dựng backlink, entity và Social SEO xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

–         Tối ưu Google Maps, khai thác SEO Video trên Youtube, chiến lược comment trên web…

Tại IMTA, để SEO website được hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, học viên cần làm đúng ngay từ ban đầu. Bởi nếu làm sai sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ website và khó lòng đạt được SEO tổng thể hay SEO cộng hưởng. Chính vì vậy, những kiến thức được đưa vào giảng dạy tại đây luôn được xây dựng từng bước (Step by step) và đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng.

2. Giảng viên

Khía cạnh tiếp theo chúng tôi muốn review tại IMTA là đội ngũ giảng viên.

Có thể nói giảng viên chính là người “đưa đò” cực kỳ quan trọng hướng học viên đến thành quả cuối cùng, và có thầy giỏi thì mới đào tạo ra trò giỏi. Chính vì sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết mà mỗi khóa học, Trung tâm IMTA đã cho ra lò rất nhiều lớp học viên xuất sắc và chính những SEOer chuyên nghiệp này đã tạo được thành công cho riêng mình trong công cuộc SEO website nói chung.

IMTA2

Các giảng viên giảng dạy khoá SEO website tại IMTA ngoài chuyên môn cao còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO đầy thử thách, không chỉ ở trong nước mà họ còn có kinh nghiệm SEO tại các website nước ngoài và đã đưa các từ khóa cạnh tranh lên top các công cụ tìm kiếm.

1. Support sau khóa học

Đối với các khoá học SEO website tại IMTA, học viên luôn được hỗ trợ xuyên suốt trong cả quá trình học tập lẫn support sau khóa học. Dưới sự hướng dẫn, chỉ dạy của đội ngũ giảng viên, các SEOer sẽ được thực hành trên sản phẩm của chính mình. Biết cách tối ưu hóa website cùng những kĩ thuật leo top tìm kiếm hiệu quả.

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khoá học, Trung tâm IMTA còn giúp kết nối học viên với các doanh nghiệp để tìm kiếm cơ hội việc làm. Khi đã nắm vững các kiến thức cũng như thành thạo các kỹ năng SEO website thì việc có được một công việc thu nhập tốt không hề khó.

4. Cơ sở vật chất

Trung tâm đào tạo SEO và Marketing Online IMTA luôn chú trọng trang thiết bị, cơ sở vật chất để chất đảm bảo quá trình học tập được tốt nhất. Cũng vì lẽ đó, nơi đây ngoài việc phòng học sạch đẹp, thoáng mát còn có đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Công đoạn thực hành SEO tại lớp cũng thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều.

IMTA3

Ngoài ra với mỗi lớp học, trung tâm luôn duy trì số lượng học viên nhất định để đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó là các giờ học linh động, lịch học đa dạng phù hợp với mọi học viên, bao gồm cả những người bận rộn. Hiện trung tâm đang có các lớp học SEO website ở 2 địa điểm lớn là TpHCM và khu vực Hà Nội.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về khóa học SEO website tại Trung tâm IMTA. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn chọn được khóa học SEO chất lượng nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp hoặc muốn đăng ký ngay các khóa học SEO website uy tín tại IMTA, bạn có truy cập website https://imta.edu.vn/ hoặc liên hệ:

Công ty TNHH IMTA

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, P. 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: imta.edu.vn

Điện thoại: 089.66.77.499

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/imta.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *